Skip to content
Tháng Sáu 2, 2011 / luvsnsd

SNSD làm rung chuyển Nhật Bản với concert và album đầu tiên.

SNSD đã chứng minh rằng họ là nghệ sĩ có tài năng và sự ảnh hưởng lớn đến ngành âm nhạc Nhật Bản. Nhóm nhạc nữ nổi tiếng này đã tổ chức concert tour đầu tiên của họ “SNSD Arena Tour 2011” vào ngày 31/5 và 1/6 tại Osaka với hơn 20,000 fan hâm mộ tham gia. Các fan có thể xem nhóm trìn diễn trực tiếp hơn 30 bài hát, bao gồm Genie, Gee, Run Devil Run cho đến single mới nhất Mr.Taxi, kể cả những bài hát chưa được giới thiệu tại Nhật như Oh, Into The New World.

Đây là concert đầu tiên của các cô gái khi kể từ kh họ debut tại Nhật 9 tháng qua, tuy nhiên, với số lượng người tham gia vượt mức 450,000 khiến cho SM phải tăng số lượng lên 14,  và được cho là sẽ có hơn 150,000 người đến xem toàn bộ tour diễn. SM Enterainment nói rằng người Nhật sẽ phải ấn tượng trước các màn biểu diễn và sân khấu chất lượng trong tất cả những buổi biểu diễn của SNSD.

 Ngoài sự thành công của concert, album đầu tiên ở Nhật của SNSD ‘Girls Generation’ đã tạo được 1 thành công lớn. Nó đã bán được 73,583 bản vào ngày phát hành đầu tiên 1 tháng 6 , giúp đưa nhóm đến vị trí #1 BXH Oricon Daily Album. Album này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ trước khi phát hành và nó cũng thống trị hầu hết các BXH “pre-sales” .Theo báo cáo đã có hơn 500 000 bản được pre-ordered , một con số cao bất ngờ đối với album Nhật debut.

SNSD nói: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự kết thúc thành công của concert Nhật đầu tiên và đạt vị trí #1 trên Oricon Album Charts, thật khó để diễn tả sự xúc động của chúng tôi lúc này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện các màn biểu diễn tuyệt vời nhất trong những concert tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục thễ hiện sự ủng hộ và tình yêu đối với chúng tôi.”

Trong khi đó, SNSD đã lên kế hoạch để tham dự “2011 MTV Video Music Aid Japan” tại Chiba, Nhật Bản vào ngày 25 Tháng Sáu.Điểm dừng chân tiếp theo cho tour diễn của họ là Saitama vào cuối tuần này và tiếp theo đó là Tokyo vào ngày 17 và 18. Họ cũng sẽ bay sang Pháp để tham gia  “SM Town World Tour in Paris” vào ngày 10 tháng 6.


 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: