Skip to content
Tháng Sáu 7, 2011 / luvsnsd

SNSD bước vào thế giới mới với niềm tin và hy vọng.

Album  đàu tiên tại Nhật Bản “Girls ‘Generation” đã  bán được trung bình trên 20.000 bản mỗi ngày trong 6 ngày qua và thực tế, câu hỏi chúng tôi đã hỏi  một vài ngày trước đã có câu trả lời ngày hôm nay là ‘ Có! ‘. Có 21.841 bản bán ra trong ngày thứ 6 đã đưa tổng lượng bán lên 215.198 bản và điều này đã được thực hiện trong tuần đầu tiên phát hành chính thức của album!

Việc tổ chức “1st Japan Arena Tour” và xuất hiện trên chương trình âm nhạc tại Nhật Bản đã thực sự làm cho các cô gái nổi tiếng lên  rất nhiều. Việc thực hiện nhiều concert trong thời gian ngắn như vậy không phải  là một nhiệm vụ dễ dàng để thực hiện. Ý chí đã sẵn sàng, nhưng cơ thể có giới hạn riêng . Gần đây, chúng tôi đã nghe tin tức về Sooyoung sốt 38 độ C và Sunny phải truyền dịch, nhưng các cô gái  quyết tâm sẽ phấn đấu hết sức để không làm các SONEs yêu quý của họ thất vọng . Là SONEs, chúng tôi luôn luôn tin tưởng , cầu nguyện và ủng hộ các cô gái thêm sức mạnh.

Tuy nhiên, sự khó khăn của họ đã được đền đáp và cũng hợp lý khi họ bán được thành công hơn 20.000 bản / ngày trong 6 ngày liên tiếp. Với những nỗ lực không mệt mỏi của họ, SNSD đang đặt nền móng vững chắc tại Nhật thông qua các thứ “1st Japan Arena Tour” với tổng cộng 14 buổi biểu diễn tại 6 thành phố ở Nhật Bản. Với nền tảng fanbase vững chắc như vậy, Shoujo jidai sẽ tạo ra làn sóng hâm mộ lớn và tấn công vào ngành công nghiệp âm nhạc của Nhật Bản.

Như chúng ta quan sát các mô hình  số liệu bán hàng, bản phát hành của họ trong tuần đầu tiên , nó đã thể hiện một xu hướng ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi được cho biết rằng các cô gái đạt được doanh số bán hàng khoảng 300.000 bản trong tuần đầu tiên cho lần phát hành tiếp theo của họ.

Thực tế đúng là SNSD cần SONES  và SONES cần SNSD. Vì vậy, # prayforsnsd luôn đc trend và  chúng tôi luôn luôn cổ vũ cô gái của chúng ta mãi mãi khi chúng ta bước vào thế giới mới với họ!

Nguồn : fanwonder

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: