Skip to content
Tháng Sáu 11, 2011 / luvsnsd

Tờ báo nổi tiếng ở Pháp nói về SM Town Concert tại Paris

SMTOWN LIVE WORLD TOUR tại PARIS là buổi concert có thương hiệu đầu tiên tại Châu âu của 1 công ty giải trí Hàn Quốc  đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông địa phương Pháp.  

Tờ báo nổi tiếng của Pháp ‘Le Monde’ và ‘Le Figaro’ đã viết vào ngày 9 tháng 6 và 10 tháng 6 về buổi concert ‘VISIT KOREA YEAR 2010-2012’ SMTOWN LIVE WORLD TOUR tại PARIS , bán hết sạch vé, buổi diễu hành kháng nghị để thêm 1 buổi concert nữa của fans Pháp và K-pop đang nhắm tới CHâu âu.

‘Le Monde’ và ‘Le Figaro’ xuất bản bài báo mang tên “Làn sóng Hàn Quốc tấn công Châu Ây” và “LÀn sóng Hàn Quốc đánh vào Zénith.” Đặc biệt, ‘Le Monde’ đã viết chi tiết về S.M.Entertainmet _ công ty đang dẫn đầu làn sóng Hàn Quốc và các nghệ sĩ của họ, cũng như nhà sản xuất, Soo Man Lee.  

Trong buổi phỏng vấn với CEO của S.M.Entertainment, Young Min Kim, ông đề cập đến việc các thực tập sinh phải trải qua 1 cuộc thi tài  bao gồm các cuộc huấn luyện chuyên sâu về ca hát, nhảy diễn xuất cũng như học ngoại ngữ trong 3~5 năm. Ông cũng thêm rằng các quá trình là 1 cấu trúc phức tạp, công phu và S.M.Entertainment sẽ có chiến lược đánh giá để tạo nên 1 nhóm.

Thêm vào đó, ông đề cập rằng S.M.Entertainment cũng nhắm đến sự toàn cầu hóa  bằng việc phát hiện các tài năng ở nước ngoài như VICTORIA (f(x)) _cô gái chuyên về vũ đạo cổ điển ở Ching tao, Trung Quốc.   
Đặc biệt, ông lo lắng rằng cơn sốt K-pop đã bắt đầu lan tỏa khắp Châu Âu thông qua các mạng xã hội vàđiều này cho phép người ta nghe nhạc K-pop _cái mà đến từ đất nước xa xôi bất chấp việc không hề có bất kì sự quảng cáo nào ở Châu Âu. Cho nên, ông nhấn mạnh rằng sự tác động của các mạng xã hội  và đề cập rằng K-pop là cách tốt nhất để thế giới biết về Hàn Quốc từ đó việc xuất khẩu văn hóa Hàn Quốc cũng phát triển mạnh hơn.

Bên cạnh những tờ báo nổi tiếng ‘Le Monde’ và ‘Le Figaro,’ ngày 9 tháng 6, đài radio Pháp RTL cũng giới thiệu về buổi concert được thực hiện bởi TVXQ!, Super Junior, Girls’ Generation, SHINee and f(x) sẽ mang tới những màn trình diễn đặc biệt và vé cho buổi concert đã hoàn toàn bán hết. Nó minh chứng cho sự chú ý của giới truyền thông địa phương iở Pháp và các fans Châu Âu _những người đã thể hiện sự phản hồi nhiệt tình bằng việc tụ họp hơn  1,500 fans tại sân bay khi các nghệ sĩ vừa tới Pháp.

Trong lúc đó, ‘VISIT KOREA YEAR 2010-2012’ SMTOWN LIVE WORLD TOUR tại PARIS sẽ được tổ chức 2 ngày tại  ‘Le Zenith de Paris’, Pháp, Paris vào 10 và 11 tháng 6 và buổi concert sẽ được trình chiếu với tên gọi ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS’trên đài MBC vào ngày 2 tháng 7.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: