Skip to content
Tháng Sáu 30, 2011 / luvsnsd

SNSD có thể sẽ tham gia vào ‘Immortal Song 2′

SNSD có thể sẽ tham gia vào ‘Immortal Song 2′

Gần đây các nghệ sĩ của SM Entertainment như Super Junior KyuHyunf(x) Luna đã xác nhận sẽ tham gia vào KBS 2TV’s ‘Immortal Song 2’, nhiều câu hỏi đã được đặt ra hiện đang được nhiều sự quan tâm đó là : liệu SNSD cũng có thể sẽ tham gia vào chương trình này .

Trong chương trình ‘Immortal Song 2’, một số thần tượng như Super Junior, 2PM, 2AM, Beast, Sistar, Secret, SHINee, MBLAQ, F.T IslandIU đã từng xuất hiện trước đây. Hơn nữa SM Ent đã liên tục cho các nghệ sĩ của mình xuất hiện trên chương trình, trừ tuần mà concert SM Town Live in Paris diễn ra . Và vì vậy, khả năng xuất hiện của SNSD, người vẫn chưa từng tham gia chương trình, hiện đang thu hút sự quan tâm của mọi người.

Trước những phản ứng này, nhà sản xuất của ‘Immortal Song 2’ nói : ” Khi SNSD sẽ trở lại Hàn Quốc cho đợt comeback của họ vào tháng 9 này, chúng tôi rất muốn xem các thành viên với những kĩ năng ca hát tốt có thể tham gia vào chương trình “, tiết lộ khả năng SNSD sẽ có thể tham gia vào chương trình . SNSD, những người hiện đang dẫn đầu làn sóng Kpop, gồm có rất nhiều thành viên có kĩ năng hát tốt . Trong thời điểm này, nếu SNSD tham gia chương trình, thì đây sẽ là một điều tốt để thu hút người xem và người hâm mộ cả trong lẫn ngoài nước .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: