Skip to content
Tháng Bảy 16, 2011 / luvsnsd

f(x) và SECRET khẳng định vị thế trong số các nhóm nhạc nữ

f(x) và SECRET khẳng định vị thế trong số các nhóm nhạc nữ

Trên “Bảng xếp hạng âm nhạc nửa đầu năm 2011” xét lượng download digital gần đây của Naver, “Pinocchio” của f(x) và “Shy Boy” của SECRET lần lượt xếp hạng 4 và 6.

Nếu chỉ tính riêng cho các nhóm nhạc thần tượng nữ, 2 nhóm sẽ là Top 2 trên Naver Chart với f(x) ở vị trí số 1 và SECRET số 2.

Năm ngoái, khi các nhóm nhạc nữ là tâm điểm chú ý của K-pop, cả f(x) và SECRET đều không có mặt trong Top 10 download của Naver.

Trên bảng xếp hạng năm ngoái của Naver về lượng download, Miss A, 2NE1 và SNSD là những nhóm nhạc nữ duy nhất có mặt trong top. Trong đó, “Bad Girl Good Girl” của Miss A xếp thứ nhất, “Go Away” của 2NE1 xếp hạng 3 và “Oh!”, “Hoot” và “Run Devil Run” lần lượt xếp hạng 7, 9 và 10.

Mặc dù các nhóm nhạc nữ vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý trong nửa đầu năm 2011, f(x) và SECRET đã khẳng định vị thế là những người dẫn đầu mới. Cả SNSD và Miss A đều ko có hoạt động trong nửa đầu năm 2011 khi họ ko phát hành bất cứ album nào, trong khi “Lonely” của 2NE1 và “Don’t Cry” của Park Bom xuất hiện quá trễ để có thể vượt qua thành tích đã được thiết lập của SECRET với các hit “Shy Boy” và “Starlight Moonlight”, tương tự với f(x).

Sự nổi tiếng của f(x) là rõ ràng nhất khi mặc dù phát hành “Pinocchio” cuối tháng 4, họ vẫn giành được thứ hạng cao nhất trong số tất cả các nhóm nhạc nữ trên Naver.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: