Skip to content
Tháng Bảy 25, 2011 / luvsnsd

SNSD tham dự “K-POP All-Star Live in Niigata”

 

SNSD tham dự “K-POP All-Star Live in Niigata”

SNSD tham dự "K-POP All-Star Live in Niigata"

   Vào ngày 20 tháng 8, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như SNSD, KARA, 2PMB2ST sẽ biểu diễn tại sân vận động Tohoku Denryoku  Big Swan, Niigata. Sự kiện này trở thành một trong những sự kiện lớn nhất của K-Pop được tổ chức, và được đặt tên “K-POP All-Star Live in Niigata”. Sự kiện âm nhạc Hàn Quốc được lên kế hoạch để thu hút 46.000 người hâm mộ và như là một phần tái viện trợ cho trận động đất gần đây tại Nhật Bản, tất cả các học sinh trung học cơ sở sẽ được mời đến Niigata. Các nhà tổ chức của sự kiện này đã nói rằng concert sắp tới sẽ là sự kiện K-Pop lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản, và nó thậm chí sẽ vượt qua “KBS Music Bank Special in Tokyo” đã được tổ chức tại Tokyo Dome vào 13/7. Sự kiện này đã thu hút khoảng 45.000 người.

  Sẽ có 12 nhóm tham gia buổi diễn này. Một trong 5 nhóm nhạc nữ sẽ có mặt  là SNSD. SNSD xuất hiện lần đầu tại Nhật vào năm ngoái và họ đã giữ vị trí thứ 1 và thứ 2 trên bảng xếp hạng bán album. 5 thành viên nhóm nhạc nữ KARA cũng sẽ có mặt cùng với SISTAR, Secret4Minute. 7 nhóm nhạc nam sẽ biểu diễn tại concert là CNBlue, Norazo, INFINITE, 2AM và Teen Top. Hai nhóm nhạc 2PMB2ST gần đây đã debut tại Nhật cũng sẽ có mặt tại concert.

  Người hâm mộ có thể mong đợi thần tượng của mình đem đến một chương trình tuyệt vời, và âm thanh vui mừng của họ sẽ vang lên vào đêm mùa hè.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: