Skip to content
Tháng Bảy 28, 2011 / luvsnsd

Các ngôi sao Kpop thu hút người tiêu dùng Nhật Bản

[IMG]

LG chọn KARA– một nhóm nhạc Hàn Quốc xuất hiện trong các quảng cáo của điện thoại thông minh Optimus ở Nhật. Nhóm nhạc đứng đầu doanh số bán DVD của tuần tại Nhật trong tháng 2, theo BXH Oricon Inc.

Yuko Ishii, một công nhân 53 tuổi làm tại nhà máy ở miền trung nước Nhật, đã từng cảm thấy không thích về việc mua các sản phẩm được sản xuất từ nước láng giềng Hàn Quốc. Và điều đó đã thay đổi sau khi cô hâm mộ một ngôi sao nhạc pop như nhóm nhạc nam TVXQ.

“Tôi đã từng khó chịu khi sử dụng sản phẩm Hàn Quốc, nhưng giờ đây không còn vấn đề với chúng nữa”– Ishii, người mua bao gồm một chiếc máy của LG Electronics Inc. “Nếu ngôi sao tôi yêu thích quảng cáo cho TV Hàn Quốc, tôi chắc chắn sẽ mua sản phẩm đấy. Tôi muốn mình cảm thấy gần gũi với họ hơn bằng cách mua các sản phẩm họ sử dụng.”

Ishii và các fan hâm mộ khác của cái gọi là Kpop có thể sẽ giúp cho các nhà sản xuất đồ dùng điện tử Hàn Quốc mở rộng trên đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới, nơi những người tiêu dùng ưa chuộng các thương hiệu trong nước của họ. Tháng trước, điện thoại thông minh Samsung Electronics Co.’s Galaxy S II là điện thoại di động bán chạy nhất ở Nhật Bản, theo công ty khảo sát BCN Inc. Điều này giúp cho Hàn Quốc xuất khẩu đến quốc gia này 50% trong nửa đầu năm 2011.

Hidetomi Tanaka, một giáo sư kinh tế tại trường đại học Jobu University ở Isesaki, Nhật Bản phát biểu “Sự bùng nổ của Hàn Quốc là sự phát triển cho những sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc” “Bắt đầu từ một phụ nữ trung niên xem truyền hình Hàn Quốc và tiếp tục là các cháng trai cô gái trẻ nghe nhạc Kpop”– Takana cho nói.

Samsung, công ty sản xuất điện thoại di động lớn thứ 2 thế giới và LG đang làm việc để đạt được một chỗ đứng ở Nhật Bản sau khi cả hai công ty giảm bớt tham vọng trong nước của họ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: