Skip to content
Tháng Bảy 28, 2011 / luvsnsd

SM Entertainment nói về việc Cyworld ngưng cung cấp nhạc của họ

SM Entertainment nói về việc Cyworld ngưng cung cấp nhạc của họ

Để trả lời cho quyết định của Cyworld khi ngừng cung cấp các ca khúc của các nghệ sĩ thuộc SM từ ngày 20 tháng 7, SM Entertainment đã tuyên bố “SK Communications đã đơn phương ngừng cung cấp các bài hát của các nghệ sĩ thuộc SM”.

Trên trang chủ của SMTOWN đã thông báo “Cyworld, điều hành bởi tập đoàn SK Communications đã đột ngột dừng cung cấp các bài hát thể hiện bởi các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi thực sự xem trọng vấn đề này và cảm thấy tiếc cho những người sử dụng dịch vụ của họ”.

SM tiếp tục “SK Comms đã thông báo với chúng tôi vào ngày 11 tháng 7 rằng họ sẽ cung cấp nhạc nền trên Cyworld miễn phí kể từ ngày 20 tháng 7. Do đó, SM đã thành thực trả lời họ rằng cung cấp nhạc miễn phí sẽ ảnh hưởng đến giá cả của các bài hát trong tương lai cũng như mặt bằng chung toàn cầu. Do đó, trong thời gian ngắn như vậy, không thể đưa ra được câu trả lời.”

Để đáp trả SM, SK Comms đã nói rằng nếu SM không thể đồng ý chuyện “nhạc miễn phí” ngay, thì SK Comms sẽ ngừng cung cấp nhạc của các nghệ sĩ thuộc SM trên Cyworld. Thêm vào đó, khi SK Comms bắt đầu cung cấp “nhạc miễn phí” vào ngày 20 tháng 7, họ đã ngưng luôn việc cung cấp nhạc của các nghệ sĩ thuộc SM.

SM khẳng định “Chúng tôi thành thực xin lỗi các fan vì đã gây ra sự bất tiện do chuyện không mong đợi này.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: