Skip to content
Tháng Chín 25, 2011 / luvsnsd

Phân tích về bảng xếp hạng những thần tượng nam nữ đẹp nhất

 

Phân tích về bảng xếp hạng những thần tượng nam nữ đẹp nhất

Phân tích về bảng xếp hạng những thần tượng nam nữ đẹp nhất  

Đây là lần đầu tiên, số lượng các nhóm nhạc thần tượng quảng bá ở thị trường sẽ đạt 100 vào cuối năm nay. Sự phổ biến của họ là thường được xác định bởi số lượng người hâm mộ của họ, nhưng các chuyên gia trong ngành công nghiệp nghĩ gì về họ?
E-Daily  gần đây đã quy tụ 30 giảng viên thanh nhạc, 27 biên đạo múa và 18 nhà phân tích để xếp hạng các thần tượng theo tài năng thanh nhạc, khiêu vũ, và vẻ bề ngoài của họ .

Kiểm tra những người  đã được xếp đầu về vẻ bề ngoài ưa nhìn của họ dưới đây!

Trong danh mục nhóm nhạc nam, 2PM xuất hiện trên đầu trang với sáu phiếu, trong khi Choi Siwon của Super Junior đứng đầu về thể loại thần tượng thành viên nam với năm phiếu.

Về nhóm 2PM, giám đốc Kim Jun Sung , hãng mỹ phẩm ID giải thích : “Họ có vẻ cân bằng nhất. Họ có các tính năng rất rõ ràng và nam tính như những đường sắc nét ”

TVXQ Big Bang cùng giành được hai phiếu, đứng cùng ở vị trí thứ ba. Won Jin Sung nói “TVXQ đã phải đối mặt với các tính năng độc đáo và họ có vẻ ngoài rất hấp dẫn đối với công chúng. Đối với Big Bang, họ có khuôn mặt nam tính và biết điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu , điều đó thể hiện ở chỗ phong cách thời trang của họ. ”

Choi Siwon đứng đầu bảng xếp hạng thành viên cá nhân, Park Sang Hoon tiết lộ  “Với độ tuổi trung bình của Super Junior là trên 20 , nhưng họ càng có tuổi thì họ càng thể hiện sự nam tính hơn , họ đang trưởng thành hơn”

Với 2PM Nichkhun Taecyeon mỗi người nhận được ba điểm , Nichkhun với “khuôn mặt trẻ trung và cơ thể cân đối ” của mình và Taecyeon thì cho rằng mình “có vẻ kết hợp tốt nhất các tính năng cả phương Tây và Đông.”

Phân tích về bảng xếp hạng những thần tượng nam nữ đẹp nhất  

Đối với những nhóm nhạc nữ , SNSD xuất hiện trên đầu trang với tổng cộng chín điểm trong danh mục nhóm. Won Jin , giám đốc từ một viện phân tích nói  “Họ phù hợp với nhiều vẻ nữ tính , gợi cảm và thậm chí rất dễ thương.”

T-ara vị trí thứ hai với bốn điểm và f (x) , KARA đứng thứ ba với hai điểm.

T-ara phù hợp với bất cứ khái niệm nào trong khi f (x) có tất cả các hình ảnh cần thiết như sexy, dễ thương, ái nam ái nữ” họ tiếp tục , giám đốc Seo Young Tae nói tiếp  “Nhìn chung, các thành viên của KARA có khuôn mặt hình quả trứng với đôi mắt to. Bắt đầu với nữ thần Park Gyuri Goo Hara, Namie Amuro cũng giống thế , vẻ đẹp của Kang Ji Young cũng đã được toả sáng gần đây. ”

Trong thể loại thành viên cá nhân, SNSD YoonA được đứng ở vị trí đầu tiên với tổng cộng bảy điểm. “YoonA có một khuôn mặt nữ tính ,mịn, với đôi mắt rõ ràng, mũi và môi.” YuriT-ara của Jiyeon vị trí thứ hai với ba điểm dành cho mỗi người . Yuri có một “hình ảnh thân thiện bình tĩnh và không quá xa hoa” trong khi Jiyeon có “đôi mắt quyến rũ và nhẹ nhàng”

Kiểm tra kết quả đầy đủ dưới đây:

Về nhóm nhạc nam :
1. 2PM (6)
2. Super Junior (5)
3. TVXQ / Big Bang (2)

Về thành viên của nhóm :
1. Choi Siwon (4)
2. Nichkhun/Taecyeon (3)

Vè nhóm nhạc nữ :
1. SNSD (9)
2. T-ara (4)
3. KARA / f(x) (2)

Về thành viên nữ trong nhóm :
1. YoonA (7)
2. Yuri / Jiyeon (3)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: